CÂY THUỐC VƯỜN NHÀ : THỂ DỤC & DAY BẤM HUYỆT PHÒNG VÀ CHỮA BỆNH.

Trước làn sóng dịch Covid19 rầm rộ cướp đi rất nhiều sinh mạng của nhân dân. Trong giãn cách xã hội, ai ở nhà nấy là yêu nước, để cho các chiến sỹ tiền phương chống dịch như chống giặc. Trang sức khoẻ với tiêu dùng an toàn, cập nhật những thông tin tăng cường thể trạng, tăng cường miễn dịch, rèn luyện thân thể, khi ở nhà.rèn luyện giới thiệu bạn đọc.

Thể dục thể thao bằng Phương pháp: day bấm huyệt, ăn uống thực phẩm giàu vitamin, khoáng chất giúp cơ thể, cơ địa mạnh khoẻ chống chọi dịch bệnh, vượt qua phần nào bệnh nền, (kết hợp điều trị tây y các căn bệnh đã nhiễm phải… ). Thể dục thể thao, kết hợp xoa bóp bấm huyệt ăn uống đủ dưỡng chất là những biện pháp chữa bệnh và dưỡng bệnh trong đông y rất hiệu quả.

Video 1: Hỗ trợ điều trị Covid

Đính chính: huyệt Dưỡng tuyền (gan bàn chân). Ngoài ra: Sáng ngủ dậy, uống 7 ngụm nước lọc, ngồi xếp bằng trên giường, day huyệt dưỡng tuyền vuốt lên trên hướng khe ngón chân cái 21 lần ( Bổ thận). Lưu ý trước khi ngủ dậy, hoặc khi tiểu đêm, nên vận động nằm nghiêng ngả 1-2 phút, không nên vùng dậy ngay. Huyết áp và nhịp tim không thích nghi với những việc đột ngột. Hay xẩy ra đột quỵ với những người già và trung niên.

Ảnh trên: bạn cầm, nắm hai bàn tay : Cục than tròn dài 20-25 cm, không có nắm 2 cục hai tay như hình , mỗi cục dài 10cm, Nhúng cục than vào nước sạch (vớt ra ngay). Để cách mũi 1 đốt ngón cái, (như hình), Hít sâu vào, hít sâu căng lồng ngực. Thở ra vào cục than, thở ra từ từ. Hít sâu vào thở ra từ từ. Làm 7- 14 lần mỗi sáng. Bạn sẽ thấy rất khoan khoái. Các bon trong than + nước sạch , có cơ chế sinh ra oxi. trợ thở khi hít sâu vào lồng ngực. Khi thở ra đẩy CO2 ra ngoài. Bạn thử nhé, Hítsâu vào thở ra từ từ… sảng khoái lắm. Nó giúp tasức mạnh chiến thắng Covid đấy. Trong 5-7 phút VÀNG nguy kịch nhất khi sốt, rét run, bạn và người nhà hỗ trợ cho bạn ngồi dậy hít sâu và thở ra. (Lúc bấy giờ làm gì kịp có than bên cạnh). Vượt qua giây phút vàng này. Cấp cứu, trợ thở sẽ qua cơn Bĩ cực.

Tiêu dùng an toàn có ý  khuyến cáo bạn và người dân có thu nhập thấp, kg may mắc F0, F1,,, tìm đến Bệnh viện Tại nhà của Foodbank do anh Nguyễn Tuấn Khởi, và một số BS sáng lập. Để Phòng và Hỗ trợ điều trị Covid19, bằng các  kết hợp phương pháp Đông Tây y, (khi bệnh giai đoạn mới nhiễm dương tính với Covid), Kết hợp có sẵn sàng xe cấp cứu khi bị nặng.

Sau đây là một số Video, nhức đầu đau lưng các bạn làm liền, hiệu quả ngay nhé. Tất nhiên không bao giờ có tác dụng phụ.

Sưu tầm : Bùi Văn Bát

Thẩm định tài liệu : LY : Lê Kim Vượng – Ds : Trần Thanh Cường

và theo tài liệu Cây thuốc VN của Đỗ Tất Lợi

Comments are closed.