Công ty cổ phần Thực phẩm G.C (GC Food), hội viên tiêu biểu của Hiệp hội thực phẩm minh bạch (AFT) đã hoàn tất các thủ tục để lên sàn chứng khoán

Công ty cổ phần Thực phẩm G.C (GC Food), hội viên tiêu biểu của Hiệp hội thực phẩm minh bạch (AFT) đã hoàn tất các thủ tục để lên sàn  chứng khoán, GC food lần đầu sẽ phát hành chứng khoán ra công chúng, sau khi được các sở giao dịch chứng khoán (sàn chứng khoán) cho phép và tổ chức giao dịch.

Công ty cổ phần Thực phẩm G.C (GC Food), hội viên tiêu biểu của Hiệp hội thực phẩm minh bạch (AFT) là hội viên sản xuất thạch dừa và thạch nha đam xuất khẩu hàng đầu Việt Nam cho biết, doanh nghiệp đã hoàn tất các thủ tục để lên sàn  chứng khoán vào cuối năm nay.

Theo đó, ngày 20/09/2022, Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) đã có Công văn số 6280/UBCK-GSĐC về việc đăng ký công ty đại chúng của CTCP Thực phẩm G.C. Theo hồ sơ, thông tin về Công ty như sau:

Tên công ty: Công ty cổ phần Thực phẩm G.C

Địa chỉ: Lô V-2E, đường số 11, KCN Hố Nai, Xã Hố Nai 3, Huyện Trảng Bom, Tỉnh Đồng Nai

Website: https://gcfood.com.vn/trang-chu/

  • Công ty được thành lập và hoạt động theo Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số 3602503768 do Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Đồng Nai cấp lần đầu ngày 31/5/2011, đăng ký thay đổi lần thứ 16 ngày 18/04/2022.

Ông Nguyễn Văn Thứ – Chủ tịch HĐQT GC Food chia sẻ, hiện nay Nhật Bản, Hàn Quốc là hai thị trường tiêu thụ lớn nhất sản phẩm thạch dừa và nha đam của công ty này, chiếm 60% tổng sản lượng.

Ông Nguyễn Văn Thứ cho biết: “Chúng tôi muốn thành một công ty đại chúng có hoạt động tài chính ổn định, minh bạch trên thị trường”.

AFT Thông tin

Comments are closed.