GIẢI TENNIS TỪ THIỆN: Tranh cúp Hùng Hiền, Xây nhà tình thương tại Quảng Ngãi

Hưởng ứng phong trào nhân đạo, từ thiện. Ngày 22/4/2023 tại sân quần vợt KDC Vĩnh Lộc – sân Vân Gia, quận Bình Tân, TP HCM. Diễn đàn Tennis Phong trào kết hợp cùng anh Lý Hùng Hiền (Cty …) đã diễn ra lễ khai mạc giải Tennis từ thiện ‘‘ Xây nhà tình thương tại tỉnh Quảng Ngãi’’.

Các VĐV tham dự là Hội viên diễn đàn Tennis Phong trào, hội viên diễn đàn Tennis Doanh nghiệp, Doanh nhân, hội viên các CLB Tennis khác… tại TP HCM được mời tham gia.

Đội hình thi đấu chuẩn bị vào sân

Giải đấu đã diễn ra sôi nổi, hào hứng, được các cổ động viên vỗ tay cổ vũ với những màn biểu diễn tài năng của các vận động viên (VĐV). Những pha bóng đẹp mắt trên tinh thần giao lưu và đoàn kết.

Giải đấu đã tìm ra được các cặp đôi đoạt giải là những vđv có phong độ tốt nhất.

Dự kiến sau khi chương trình kết thúc, số tiền quyên góp được sẽ được Ban tổ chức kết hợp cùng chính quyền địa phương tại Quảng Ngãi xây 3 căn nhà cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Thông qua giải đấu Tennis lần này cũng là tạo sân chơi, khuyến khích phong trào thể dục thể thao cho các doanh nhân, doanh nghiệp tăng cường rèn luyện sức khỏe, giao lưu, gặp gỡ giữa các thành viên là các VĐV trong và ngoài diễn đàn Tennis, các CLB các Doanh nhân… tăng cường mối quan hệ hợp tác, tìm kiếm đối tác …

VĐV trên sân và những pha bóng đẹp

Chia sẻ tâm đắc sau khi kết thúc giải, ông Lê Xuân Quý – Đại diện BTC giải và cũng là một người con Quảng Ngãi đang sinh sống làm việc tại TP HCM phát biểu cảm ơn các nhà tài trợ, các vận động viên, cảm ơn diễn đàn, ban trọng tài cùng các bạn hỗ trợ hậu cần cho giải đã ưu ái và quyên góp như mong đợi của BTC. Đó là niềm vinh dự và động viên rất to lớn cho BTC cũng như hạnh phúc cho những hộ gia đình nghèo khó khăn tại Quảng Ngải sẽ nhận được hỗ trợ nhà tình thương đợt này. Đây cũng là sự chung tay cùng nhau hỗ trợ người nghèo, người khó khăn và các mảnh đời bất hạnh khác vì một xã hội tương lai tốt đẹp hơn.

Trao giải

Giải đấu đã khép với bao kỷ niệm đẹp và hứa hẹn những giải đấu tiếp theo vì giá trị nhân văn mang lại cho cộng đồng.

                                                                                                                                                                                                             PV: Hoàng Vĩnh

 

Comments are closed.