GIẢI TENNIS TỪ THIỆN TRANH CÚP TÂN LIÊN MINH LẦN 2 – 2023 Quyên góp 100 chiếc xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó

Hưởng ứng phong trào ‘‘Chung tay vì người nghèo’’. Nhận được thư kêu gọi của UBND xã Tân Xuân, huyện Hàm Tân, tỉnh Bình Thuận. Câu Lạc Bộ (CLB) Tennis Doanh Nhân Sài Gòn phối hợp cùng CLB Tennis Tân Liên Minh tổ chức lễ khai mạc giải Tennis từ thiện tại sân quần vợt Tanimex quận Tân Phú, TP HCM sáng ngày 25/6/2023.

‘‘Quyên góp 100 chiếc xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó’’. Các VĐV tham dự là Hội viên diễn đàn Tennis Phong trào, hội viên diễn đàn Tennis Doanh nghiệp, Doanh nhân, hội viên các CLB Tennis khác tại TP HCM được mời tham gia

Ls Võ Hoàng Vĩnh và ông Võ Anh Tuấn – Trưởng- Phó BTC

 Ông Nguyễn Bích Thân- GĐ CLB Tennis Doanh Nhân Sài Gòn ; Bà Đinh Thị Thiên Lý- Phó chủ tịch UBND xã Tân Xuân-Hàm Tân-Bình Thuận ; Ông Hồ Ngọc Châu – Phó hiệu trưởng trường tiểu học Tân Xuân 1; Ông Nguyễn Văn Thao -Phó chủ tịch UBND xã Tân Xuân – Hàm Tân-Bình Thuận; Ông Lý Văn An – Phó chủ tịch CLB Tennis Doanh Nhân Sài Gòn thứ tự từ trái sang

VĐV kiêm nhà tài trợ 50 chiếc cặp. Anh Trần Văn Bỉnh Cty HASUN

Nhà vô địch; Trần Xuân Nam – Nguyễn Xuân Nam từ phải sang

Nhà vô địch Nguyễn Xuân Nam và nhà tài trợ nước Ion Kiềm Huỳnh Văn Hùng thứ tự 2 và 3 từ trài sang và 1 số hình ảnh khác của giải

Giải đấu đã diễn ra sôi nổi, hào hứng, được các cổ động viên cổ vũ nhiệt tình với những pha bóng đẹp mắt tài năng của các vận động viên (vđv) trên tinh thần giao luu và kết nối.

Giải đấu đã xác định các cặp đôi hoàn hảo là những vđv có phong độ tốt nhất.

Đồng hạng 3: Nguyễn Bích Thân – Huỳnh Thanh Tùng

Nguyễn Quang Lâm – Hải Gió Bắc

Hạng 2: Đặng Văn Thành – Trần Đức Minh

Vô địch: Nguyễn Xuân Nam – Trần Xuân Nam

Trong đó Cặp vô địch Xuân Nam – Xuân Nam và cặp đôi đồng hạng 3 Bích Thân –
Thanh Tùng ủng hộ lại toàn bộ phần giải thưởng cho BTC lần lượt là 10 triệu đồng và 3 triệu đồng.

Dự kiến sau khi chương trình kết thúc, số tiền quyên góp được sẽ mua xe đạp + Cặp học (tt) + Tập học (tt). Ban tổ chức, quý Doanh Nhân tài trợ, quý MTQ, CLB Tennis Doanh Nhân Sài Gòn, CLB Tennis Tân Liên Minh kết hợp cùng chính quyền địa phương xã Tân Xuân, huyện Hàm Tân, Bình Thuận trao tận tay những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhằm tiếp sức cho các em đến trường để viết tiếp tương lai.

Thông qua giải đấu Tennis lần này cũng là tạo sân chơi, khuyến khích phong trào thể dục thể thao cho các doanh nhân, tăng cường rèn luyện sức khỏe, giao lưu, gặp gỡ giữa các thành viên là các VĐV trong và ngoài diễn đàn Tennis, các CLB các Doanh Nhân… tăng cường mối quan hệ hợp tác, tìm kiếm đối tác …

Chia sẻ cảm nhận sau khi kết thúc giải Ls Võ Hoàng Vĩnh – Đại diện BTC giải và cũng là một người con Bình Thuận đang sinh sống làm việc tại TP HCM phát biểu Tri ân quý Doanh Nhân tài trợ, quý MTQ, quý vận động viên, BTC, quý CLB Tennis… cùng toàn thể Anh chị em đã hỗ trợ, giúp đỡ ưu ái và quyên góp như mong đợi của BTC. Đặc biệt bên cạnh 100 xe đạp quyên góp được, BTC còn nhận được 50 chiếc cặp đi học cao cấp của GĐ Công ty HASUN tại TP HCM ông Trần Văn Bỉnh tài trợ. Toàn bộ nước uống đóng chai Ion kềm của ông Huỳnh Văn Hùng GĐ Tài chính Công ty KANVIELIFE tài trợ xuyên suốt giải đấu cùng nhiều nhà tài trợ hiện vật, hiện kim quý báu khác… Đó là niềm vinh dự và động viên rất to lớn cho BTC cũng như hạnh phúc cho những em học sinh nghèo vượt qua khó khăn tiếp bước đến trường hướng đến tương lai với nhiều hoài bão !

Đây cũng là sự chung tay cùng nhau hỗ trợ người nghèo, người khó khăn và các mảnh đời bất hạnh khác vì một tương lai tốt đẹp hơn cho con em chúng ta mai sau.

Giải đấu Tennis từ thiện đã khép với bao lời hay nghĩa cử cao đẹp và mang lại bao hy vọng cho các cháu nhỏ học sinh nghèo những giá trị nhân văn lớn lao, mang lại bao niềm vui và hạnh phúc cho cuộc sống tươi đẹp của tất cả chúng ta.

Nguyễn Hưng- Dương Nhật

Comments are closed.