HIỆP HỘI THỰC PHẨM MINH BẠCH AFT, TRONG TIẾN TRÌNH THỰC HIỆN CHIẾN DỊCH TIẾP SỨC TIỀN PHƯƠNG CHUNG TAY ĐẨY LÙI DỊCH BỆNH COVID 19

VỚI TINH THẦN : CHỐNG DỊCH NHƯ CHỐNG GIẶC, TẤT CẢ CHO MẶT TRẬN TIỀN PHƯƠNG VÙNG DỊCH. NHÀ HÀNG LE CHEF, HỘI VIÊN HIỆP HỘI THỰC PHẨM MINH BẠCH AFT, ĐÃ TIẾP SỨC KỊP THỜI VÀO KHU CÁCH LY, ĐỘNG VIÊN CÁC Y BÁC SỸ BỆNH VIỆN MẮT.

Ngày 6-6-2021, trong không khí Tất cả cho các đơn vị cách ly, tiền phương trên mặt trận Chống dịch. AFT đang khẩn trương Thực hiện kế hoạch tổ chức Chiến dịch “ Tiếp sức tiền phương, chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid. “, bằng những việc làm tiếp sức, gấp rút, và việc nhỏ nhoi, tấm lòng lớn.

Chủ động của Hiệp hội AFT, cũng như các doanh nghiệp thành viên đã Tiếp sức đến những đơn vị cách ly, mà trong chiến tranh chúng tôi gọi “ Mặt trận tiền phương “ . Các y bác sỹ, và lực lượng vũ trang ở đây được gọi với cái tên yêu thương : Các chiến sĩ .

(NONI PHONG THẢO, và hôm nay là LE CHEF) đã gửi tới những món quà Thực phẩm sạch, Minh bạch nguồn gốc.

AN TOÀN TIÊU DÙNG CŨNG NHÂN ĐÂY THÔNG TIN TỚI BẠN ĐỌC :

Nhìn Biểu đồ Thống kê, chúng ta thấy, Việt Nam đang ở tỷ lệ chủng Vaccine thấp nhất Đông Nam Á, . Biến chủng mới Covid 2 diễn biến phức tạp, với biểu hiện lâm sàng khó phát hiện. Biện pháp tốt nhất : vaccine, vaccine và Vaccine. Nguồn vaccine đòi hỏi xã hội hoá . Bạn đọc và nhân dân : hãy chung tay đẩy lùi dịch bệnh covid.

CÙNG BÀI VIẾT NÀY ATTD XIN ĐĂNG LẠI ĐOẠN VIDEO CHO BẠN ĐỌC KHÔNG CÓ DỊP XEM NÓ TRÊN TRUYỀN HÌNH. MONG NÓ SẼ CÓ ÍCH CHO BẠN VÀ GIA ĐÌNH

  Chương Quân (t/h)

Comments are closed.