Hội thảo : ” Xu hướng tiêu dùng & nhận diện thực phẩm chất lượng, thực phẩm an toàn “

Chất lượng và an toàn thực phẩm là yếu tố tiên quyết để mang đến cho mọi người cuộc sống khỏe mạnh. Là người tiêu dùng, bạn quan tâm đến thực phẩm dinh dưỡng và an toàn, nhưng chắc rằng không phải lúc nào bạn cũng chọn lựa đúng.


Bạn là nhà sản xuất, kinh doanh thực phẩm? Chắc hẳn bạn quan tâm đến xu hướng tiêu dùng để kinh doanh của bạn đi đúng hướng.

Bạn là tổ chức/ cá nhân đang nghiên cứu, giảng dạy về thực phẩm?

Chắc hẳn bạn muốn bổ sung kiến thức về thực phẩm để chung tay tác động thay đổi thói quen tiêu dùng của cộng đồng?

Bạn có biết Hiệp hội thực phẩm minh bạch (AFT) – là một tổ chức xã hội phi lợi nhuận với sứ mệnh hỗ trợ các nhà sản xuất kinh doanh thực phẩm xây dựng niềm tin với xã hội? AFT đồng thời giành nhiều nỗ lực để giúp người tiêu dùng cập nhật kiến thức về thực phẩm.

Hãy đăng ký tham gia Hội Thảo  ‘ Xu hướng tiêu dùng & nhận diện thực phẩm chất lượng, thực phẩm an toàn “  ngày 29/11/2019 do Hiệp Hội Thực Phẩm Minh Bạch (AFT) tổ chức.

Diễn giả của chương trình là chuyên gia Vũ Thế Thành, Thạc sĩ Quản trị chất lượng, chuyên gia AFT và là tác giả của nhiều bài viết về thực phẩm; Thạc sỹ công nghệ thực phẩm Đỗ Lan Nhi – giảng viên ĐH công nghệ thực phẩm, chuyên gia AFT; Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh Hoàng Thị Hồng Loan, giảng viên Trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin, Tp. Hồ Chí Minh

Địa điểm tổ chức: KAFNU HỒ CHÍ MINH – Lầu 02 – Phòng họp Dragon Space – 92A Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh.
Thời gian: 08:00 – 11:30, thứ Sáu, ngày 29/11/2019.

*  Lưu ý: Chương trình Hội thảo được tổ chức hoàn toàn miễn phí,nhưng giới hạn chỗ ngồi, Các đơn vị, cá nhân, doanh nghiệp tham gia đừng quên đăng ký ngay tại đường link này nhé: https://forms.gle/6V52UMWqEKW44mRM7

* Hotline: 094 481 5995 – Email: thucphamminhbach@gmail.com; thu.huong@thucphamminhbach.org – Hoặc gọi đến Văn phòng AFT số 0944815995, 0941083663.

Trân trọng cảm ơn!

Comments are closed.