Họp mặt CLB Doanh nghiệp phía Bắc, Hội HN Việt Nam – Campuchia, triển khai DN cho ý kiến đóng góp với Quốc hội, Chính phủ, các bộ, ngành về những thông tư,  quyết định, văn bản pháp lý  bất cập, chồng chéo… gây rào cản cho doanh nghiệp

 

     Chiều 25-10 , tại Hà Nội, Hội Hữu nghị Việt Nam – CPC đã tổ chức họp CLB Doanh nghiệp phía Bắc, tới dự có đồng chí Vũ Mão, Chủ tịch Hội Hữu nghị Việt Nam – CPC nguyên UVTW Đảng, Trưởng ban đối ngoại Quốc hội.  TS Lê Hồng Liêm, Phó Chủ tịch Hội HN Việt Nam – Campuchia, nguyên Phó Chủ nhiệm UBKT TW Đảng. Các đồng chí trong Ban thường vụ Hội Hữu nghị và một số doanh nghiệp  CLB phía Bắc. Hội nghị đã bàn một số công việc để Đại hội và tổ chức Hội nghị thường niên tại Hà Nội và Lạng Sơn.

Nhân dịp này đồng chí Vũ Mão,  Chủ tịch Hội đã trao tặng Bằng khen của Ủy viên BCT, Phó Thủ tướng Mesam An,  Chủ tịch Hội HN Campuchia – Việt Nam, Bằng khen vì thành tích hoạt động và củng cố tình hữu nghị giữa nhân dân hai nước  cho ông : Phạm Tuấn Dũng, UV TƯ Hội, Giám đốc Cty TNHH Thu Ngân, và bà Trần thị Hòa , giám đốc Cty TNHH Hòa Hưng. Chủ tịch Hội hữu nghị Vũ Mão trao Bằng khen của Hội Hữu nghị Việt Nam Campuchia cho TS Cao Kiên Cường, Chủ tịch Hội đồng Khoa học Cty CKC, đã đạt nhiều thành tích trong hoạt động Hội. Nhân gặp mặt CLB Doanh nghiệp , ông Vũ Mão, Chủ nhiệm CLB cựu đại biểu Quốc hội,  cũng triển khai tới các doanh nhân, doanh nghiệp góp ý bằng văn bản cho Quốc hội để báo cáo Ban Bí thư TW Đảng và Thủ tướng Chính phủ, điều chỉnh những bất cập, chồng chéo trong các thông tư, quyết định … gây rào cản cho  doanh nghiệp, Đây là một diễn đàn rất thuận lợi cho các doanh nghiệp có ý kiến xây dựng với Quốc hội, Chính phủ, các bộ, ngành, tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp kinh doanh thông thoáng.

                                                                                                             L.H.L

Comments are closed.