Lễ ra mắt Văn phòng 2 – Viện khoa học nghiên cứu nhân tài nhân lực Việt Nam (thuộc Liên hiệp các Hội khoa học KT VN)

Sáng 8/9 tại số 7 Lê Duẩn, Tp, Hồ Chí Minh Viện Khoa học nghiên cứu nhân tài nhân lực Việt  Nam trang trọng làm lễ ra mắt Văn phòng 2 phía Nam – Liên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam, đồng thời tôn vinh các nhà hoạt động xã hội từ thiện và công nhận, trao thẻ cộng tác viên cho các cá nhân tiêu biểu.

Tham dự buổi lễ ra mắt có đại diện của Văn phòng Chính phủ, và lãnh đạo các cơ quan ban ngành. Đại diện văn phòng chính phủ giới thiệu việc thành lập văn phòng 2 của Liên hiệp các hội khoa học KT Việt Nam, có nhiệm vụ tìm kiếm nhân tài Việt Nam và nâng tầm nguồn nhân lực. Qua đó phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao để tiến cử hoặc đào tạo nhằm phục vụ cho công việc xây dựng đất nước và phát triển các doanh nghiệp.

Tại buổi lễ ra mắt, Viện đã vinh danh các cá nhân và tập thể  đã có những hoạt động xã hội từ thiện tốt đẹp và trao quyết định công nhận cho các cộng tác viên mà Viện tiếp nhận. 

 

Ông Huỳnh Bá Duy hiện công tác tại TC Hợp tác và phát triển  baohoptacphattrien.vn được mời tham dự và nhận quyết định làm cộng tác viên của Viện khoa học nghiên cứu nhân tài nhân lực Việt Nam vì những đóng góp và cống hiến cho ngành.

 Viện khoa học nghiên cứu nhân tài và nhân lực Việt Nam trao Quyết định Cộng tác viên.

 Huỳnh Duy

 

Comments are closed.