Phụ nữ “vượng tướng” được Thần Phật che chở đều có 2 bộ phận to, 3 vị trí đặc biệt nhỏ

Cổ nhân xưa có câu: “Trông mặt mà bắt hình dong…” Nếu bạn may mắn sở hữu được những nét tướng dưới đây, thì xin chúc mừng cả đời bạn sẽ sống trong nhung lụa, chẳng lo túng thiếu tiền bạc. Thời thị trường với quan hệ Nhân quả, thì bạn cũng phải không ngừng tu nhân tích đức, mới mong vượng tướng được phát huy và ứng nghiệm.

Gương mặt to tròn: Trong nhân tướng học, gương mặt tròn được xem là một trong những gương mặt mang nhiều phúc khí nhất. Thường cố nhân nói: Người A, B có khuôn mặt Phúc hậu...Những người sở hữu gương mặt này thường là người rất bao dung, hiền lành, nên cuộc sống của họ sẽ luôn hạnh phúc.

Bất kể trong cuộc sống này có gặp khó khăn trắc trở thế nào, họ cũng đều vượt qua được. Ngoài ra, những người sở hữu gương mặt này lại luôn mang trong mình một năng lượng tích cực, đi đến đâu cũng được mọi người yêu quý, nhờ vậy mà cơ hội tốt luôn đến, chỉ cần họ biết nắm bắt là có thể xây dựng cuộc sống thăng hoa viên mãn.

Tử vi học có nói, bước vào một giai đoạn nhất định, những người sở hữu gương mặt này nếu không trở thành người có quyền lực thì cũng là người giàu có. Nếu bạn sở hữu gương mặt này mà đang cảm thấy cuộc sống khó khăn thì đừng lo lắng, trước sau gì cũng sẽ vượt qua và xây dựng mọi thứ thập toàn thập mỹ.

Phụ nữ có tai to dày dặn: Trong nhân tướng học, tai đại diện cho khả năng sống, cảm xúc và hành vi của con người. Đặc biệt, phụ nữ nào sở hữu tướng tai dài và có dái tai dày được xem là phúc tướng trời ban. Người sở hữu đặc điểm này thường có tính cách điềm đạm, chững chạc, thấu tình đạt lý và vô cùng nhân hậu. Những người này thường có cốt cách cao quý, đi đến đâu cũng có quý nhân phù trợ.

Trong cuộc sống, những người này không ngại đối mặt với khó khăn. Họ luôn tin rằng mọi khó khăn đều là cơ hội, vì vậy họ luôn cố gắng và phấn đấu hết mình để tìm kiếm cách khắc phục, vượt qua thử thách và mong được đền đáp xứng đáng với những gì mình đã từng nỗ lực.

Tử vi học có nói, càng lớn tuổi những người sở hữu gương mặt này càng gặt hái được nhiều thành công. Đặc biệt, họ luôn nhận được nhiều phước lành, có sức khỏe tốt, sống trường thọ, không chỉ đem lại may mắn cho bản thân mà còn truyền được năng lượng tích cực cho những người xung quanh, cuộc sống hậu vận viên mãn màu hồng khiến ai cũng ngưỡng mộ.

Ảnh minh hoạ, có tính tham khảo. Eo nhỏ và mông to

Mông to eo nhỏ, Quý theo Nhân tướng, theo khoa học, Bệ đỡ vững chãi cho trẻ nhỏ khi mang bầu

Phụ nữ có 3 bộ phận nhỏ nhưng mang lại nhiều tài lộc

Miệng nhỏ: Trong nhân tướng học thì một người phụ nữ nếu có miệng nhỏ là người vô cùng thông minh, nhạy bén. Những người này trời sinh họ có tính cách nhân hậu, thật thà nên đi đâu cũng có quý nhân theo gót. Đặc biệt, kiểu phụ nữ này họ không chỉ giỏi việc cơ quan mà còn đảm đang, khéo chiều chồng con, tiền bạc rủng rỉnh hôn nhân viên mãn.

Bàn tay nhỏ: Một người phụ nữ có đôi bàn tay thon nhỏ luôn hấp dẫn được đàn ông. Tuy nhiên, trên thực tế kiểu phụ nữ có bàn tay nhỏ cũng sở hữu nét quyến rũ sang trọng vô cùng. Trong phong thủy người phụ nữ bàn tay thon nhỏ còn rất khéo tay, dễ mang nhiều tài lộc may mắn cho bản thân và cả gia đình.

Eo nhỏ: Một người phụ nữ ai cũng khao khát mình có được vòng eo nhỏ, thắt đáy lưng ong vô cùng vượng phu ích tử, ai cũng thích. Bên cạnh đó, phần lớn những phụ nữ eo nhỏ không chỉ đẹp về thẩm mỹ mà đây còn được xem là nét tướng tốt dễ dàng thành công giàu có trong cuộc sống.

(*) Thông tin chỉ có tính tham khảo, Những người có nhân tướng như trên, tấm lòng thiện lương, tu thân tích đức, chắc chắn họ sẽ có cuộc sống An nhiên, sang giàu.

PV: Phỏng theo Nhân tướng học 

Comments are closed.