Thanh Hoá : Xăng dầu 888 uy tín chất lượng làm nên thương hiệu

Công ty TNHH Trúc Lâm (thị xã Nghi Sơn, Thanh Hóa) trải qua 15 năm hình thành và phát triển với mạng lưới xăng dầu từ phía nam đến bắc thị xã Nghi Sơn đã thể hiện được sự vượt trội về đẳng cấp và được khách hàng hài lòng, tin tưởng lựa chọn trong suốt thời gian qua.

Cửa hàng xăng dầu 888 Trường Lâm hiện đại và đảm bảo là cửa hàng xăng dầu loại I

Công ty TNHH Trúc Lâm được thành lập vào năm 2005, trụ sở chính tại thôn Hữu Lộc, xã Trúc Lâm, thị xã Nghi Sơn, Thanh Hóa, do ông Nguyễn Văn Phương làm giám đốc. Với ngành nghề kinh doanh chính là lĩnh vực xăng dầu.

Được biết, từ một doanh nghiệp rất nhỏ với số vốn khi thành lập chỉ khoảng 1 tỷ đồng và một cửa hàng bán lẻ xăng dầu tại xã Trúc Lâm đến nay Công ty TNHH Trúc Lâm đã có mặt trên khắp địa bàn huyện Tĩnh Gia với 04 cửa hàng bán lẻ xăng dầu có quy mô lớn và hiện đại. Với chuỗi cửa hàng xăng dầu nằm dọc trên tuyến Quốc lộ 1A thuộc các xã Trường Lâm, Trúc Lâm, Ninh Hải, Hải An. Trong số đó, cây xăng dầu 888 thuộc xã Trường Lâm là hiện đại và đảm bảo là cửa hàng xăng dầu loại I.

Với doanh thu năm sau luôn cao hơn năm trước, và là đơn vị có thị phần bán lẻ xăng dầu lớn nhất trên địa bàn thị xã Nghi Sơn và thứ 3 trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa chỉ sau hai doanh nghiệp do nhà nước chi phối là Petrolimex và PVOIL. Hiện giá trị tài sản của công ty trên 200 tỷ đồng và ghi được những dấu ấn đặc biệt trên địa bàn và khu vực.

Để Công ty tiến xa được như ngày hôm nay là nhờ sự nỗ lực phát triển, lấy chất lượng sản phẩm làm chiến lược ưu tiên hàng đầu. Từ khi thành lập và hoạt động đến nay, thương hiệu xăng dầu 888 liên tục nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng, lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu, đã và đang khẳng định được vị thế của mình trong kinh doanh xăng dầu trên thị trường.

Với mục tiêu mở rộng kinh doanh phát triển kinh tế và tạo công ăn việc làm cho người lao động, hiện tại có hơn 100 cán bộ công nhân viên trong đó có 80% người dân địa phương với mức lương ổn định. Những năm qua, mặc dù 100% vốn tự lực với phát sinh thuế gia trị gia tăng và thuế thu nhập doanh nghiệp trên dưới 2 tỷ đồng/năm. Nhưng công ty vẫn luôn thực hiên đầy đủ các nghĩa vụ thuế đối với nhà nước. Năm 2018 Công ty TNHH Trúc Lâm được Cục thuế Tỉnh Thanh Hóa tặng giấy khen đã có thành tích chấp hành tốt chính sách pháp luật thuế.

Song song với việc phát triển doanh nghiệp, với mục tiêu cống hiến và chia sẻ, phía lãnh đạo công ty luôn định hướng phát triển bền vững theo phương châm “không chờ đủ rồi mới làm từ thiện, không chờ thừa thì mới cho đi”. Hàng năm, Công ty tổ chức tặng quà cho hàng trăm hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện và là thành viên tích cực của Hiệp hội doanh nghiệp thị xã Nghi Sơn tham gia Ban chấp hành của hội.

Có thể nói rằng, ngoài việc giữ vững vị thế trong kinh doanh, doanh nghiệp là đơn vị tiên phong trong các hoạt động vì cộng đồng đó là một điều đáng trân quý!

Đi đôi với việc duy trì doanh số bán lẻ đều đặn, lãnh đạo công ty luôn quan tâm đến việc đào tạo đội ngũ cán bộ nhân viên nhằm trang bị kiến thức và kỹ năng kinh doanh đặc biệt là kiến thức về nghiệp vụ kinh doanh xăng dầu. Tích cực trong công tác an toàn phòng chống cháy nổ, bảo vệ môi trường, bảo vệ sức khỏe của người lao động.

Ông Nguyễn Văn Phương (Giám đốc Công ty TNHH Trúc Lâm) chia sẻ: Để thực hiện kế hoạch vào những năm tiếp theo, công ty sẽ tăng trưởng sản lượng từ 15-20% so với những năm trước. Khi có đủ các điều kiện cần thiết sẽ mở rộng mạng lưới kinh doanh ra các tỉnh khác.

Hiện tại, xăng dầu 888 được các đối tác lớn tin tưởng lựa chọn hợp tác, hứa hẹn một sự phát triển lớn mạnh trong tương lai. Đồng thời, để tiếp tục gia tăng sản lượng xuất bán trong thời gian tới nhằm nâng cao thu nhập, trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực xăng dầu và đóng góp nhiều hơn cho sự phát triển xã hội.

Cường – Tưởng

.

Comments are closed.