THÔNG BÁO ĐẾN CÁC DOANH NGHIỆP HỘI VIÊN, CÁC ĐƠN VỊ DOANH NGHIỆP, LIÊN MINH HỢP TÁC XÃ, CÁC FARMS, CÁC DOANH NGHIỆP SẢN XUẤT NÔNG SẢN QUAN TÂM: PHIÊN CHỢ THỰC PHẨM MINH BẠCH HÀNG THÁNG SẼ ĐƯỢC MỞ THƯỜNG XUYÊN KỂ TỪ THÁNG 5-2022


AFT (Hiệp hội thực phẩm minh bạch) sẽ tổ chức  Phiên chợ Thực phẩm Minh bạch hằng tháng thường xuyên kể từ tháng 05/2022 trong khuôn viên sân của Trường Cán Bộ Quản lý Nông nghiệp và PTNT II, số 45 Đinh Tiên Hoàng, P. Bến Nghé, Q.1, TP. Hồ Chí Minh. Trước mắt dự kiến mỗi tháng 1 phiên vào hai ngày cuối tuần, số phiên hàng tháng sẽ có thể tăng lên căn cứ trên nhu cầu của doanh nghiệp.

Tọa lạc tại vị trí đắc địa, nơi giao nhau của những tuyến đường trung tâm quận 1, Phiên chợ Thực phẩm Minh Bạch, được thiết lập với những chuẩn mực mới, trở thành điểm đến hàng đầu đáp ứng nhu cầu tiêu dùng an toàn ẩm thực thông minh, chọn lựa sáng suốt…của đông đảo người dân Quận I nói riêng và TP.HCM nói chung.
PHIÊN CHỢ THỰC PHẨM MINH BẠCH THÁNG 05/2022 :
1. Cơ hội để các doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm hàng hóa và thực phẩm nông sản đạt chất lượng, đặc biệt là nông sản tươi từ các HTX, các farms địa phương và các sản phẩm – thực phẩm minh bạch nguồn gốc xuất xứ từ các công ty, doanh nghiệp kinh doanh chính trực đảm bảo cho sức khỏe người tiêu dùng.
2. Cơ hội TƯ VẤN cho các gia đình tìm được địa chỉ mua thực phẩm sạch, đáng tin cậy.
3. Đồng thời cũng là cơ hội cho công ty công nghệ thực phẩm, horeca, chuỗi cửa hàng, logictics kho vận, Liên minh HTX, HTX nông nghiệp và bà con nông dân trực tiếp gặp gỡ giao lưu phát triển đối tác – mở rộng hệ sinh thái cung cấp nguồn thực phẩm sạch an toàn.
4. Đồng hành và tài trợ lấy mẫu kiểm miễn phí cho Phiên chợ Thực phẩm Minh Bạch sẽ là Công Ty TNHH Eurofins Sắc Ký Hải Đăng
AFT sẽ triển khai chiến dịch viết bài PR và marketing quảng bá về phiên chợ trên website https://thucphamminhbach.org, website we-aft.com, fanpage AFT, group facebook AFT, mạng nông nghiệp Việt Nam AGRINEWS.VN đăng Cổng thông tin điên tử TC  tieudungantoan.vn để thu hút người tiêu dùng, cộng đồng anh/chị/em yêu và tin dùng thực phẩm minh bạch đến sự kiện này.
AFT khuyến khích các Doanh nghiệp Hội viên và các doanh nghiệp/ HTX cảm tình AFT tham gia phiên chợ, đăng tin trên trang của mình cũng như mời các Doanh nghiệp/ HTX trong mạng lưới của mình tham gia phiên chợ. AFT khuyến khích đơn vị tham gia phiên chợ chủ động đưa ra các chương trình kích cầu khuyến mại, đặc biệt là có chương trình Quà tặng  đặc trưng cho thương hiệu để thu hút lượng khách hàng tiềm năng là người tiêu dùng Quận I nói riêng và TP.HCM nói chung.
Link đăng ký tham gia: https://forms.gle/NEXZ7jr1bEEP5RoDA
Thời gian: Phiên chợ “Thực Phẩm Minh Bạch tháng 04/2022”: Ngày 02 – 03/04/2022 (Từ 07:30 – 21:00)
Địa điểm: số 45 Đinh Tiên Hoàng, P. Bến Nghé, Q.1, TP. Hồ Chí Minh.
Phí tham gia phiên chợ: 2.000.000 vnd/ 2 ngày 02 – 03/04/2022 (cho các đơn vị chưa là hội viên) và 1.500.000 (cho các doanh nghiệp là hội viên chính thức và các doanh nghiệp đã có tài khoản trên we-aft.com)
Thời hạn đăng ký tham gia: Trước ngày 29/03/2022.
Thông tin chuyển khoản đăng ký tham gia phiên chợ: Hiệp hội Thực phẩm Minh Bạch: số TK: 0071001190862, Ngân hàng Vietcombank chi nhánh HCM. Khi chuyển khoản xin ghi rõ nội dung “ĐĂNG KÝ THAM GIA PHIÊN CHỢ THỰC PHẨM MINH BẠCH THÁNG 04.2022”.
Thông tin chi tiết, trân trọng liên hệ theo Hotline: 094 481 5995 – Email: thucphamminhbach@gmail.com. Điền thông tin tham gia Phiên chợ vào đây

*Bắt buộc

Email * Email của bạn

Tên Công ty

Câu trả lời của bạn

Địa chỉ

Câu trả lời của bạn

Ngành nghề

Câu trả lời của bạn

Giấy chứng nhận. giấy VSATTP, giấy phép KD, các giấy chứng nhận khác (tên giấy CN, thời hạn và bản copy của giấy này)

Câu trả lời của bạn

Tên người đăng kí

Câu trả lời của bạn

Điện thoại

Câu trả lời của bạn

Chương trình khuyến mãi (nếu có)

Câu trả lời của bạn

Công ty Bạn đã là hội viên AFT chưa

Câu trả lời của bạn

Bản sao phản hồi của bạn sẽ được gửi qua email tới địa chỉ bạn đã cung cấp.

AFT thông tin

 

Comments are closed.