TPHCM: Giải Tennis ủng hộ các em học sinh nghèo hiếu học “Hướng về đất Quảng- Chắp cánh ước mơ”

Giải Tennis gây quỹ ủng hộ các em học sinh nghèo hiếu học tại xã Duy Phước, huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam, có được tập vở và phương tiện đến trường trong năm học sắp đến. Đồng thời, tạo mối quan hệ giao lưu kết nối các doanh nhân, doanh nghiệp tại TPHCM và các tỉnh Đông, Tây Nam Bộ.

Ngày 23/4, tại sân quần vợt Tanimex Tân Bình, quận Tân Bình – TPHCM, đã diễn ra lễ khai mạc giải Tennis tranh cúp Hải Thuyền Furniture lần thứ 6 với chủ đề: “Hướng về đất Quảng- Chắp cánh ước mơ”. Giải đấu gây quỹ ủng hộ các em học sinh nghèo hiếu học tại huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam. Giúp đỡ các em tập vở và phương tiện để các em đến trường, sẻ chia cho các em có hoàn cảnh khó khăn cũng như góp phần cùng địa phương tạo động lực cho các em vươn lên trong rèn luyện học tập tốt.

Bên cạnh đó giải đấu cũng nhằm tạo mối quan hệ giao lưu kết nối giữa doanh nhân các doanh nghiệp tại TPHCM và các tỉnh Đông, Tây Nam Bộ.

Ông Hải Thuyền và ông Hoàng Vĩnh (bìa trái – bìa phải) trao kỷ niệm chương và quỹ tượng trưng cho ông Sơn Hải và Bà Lê Thị Lan Chủ tịch MTTQ xã Duy Phước – Duy Xuyên – Quảng Nam

 

H2, BTC trao hoa và kỷ niệm chương cho các nhà tài trợ

 BTC trao hoa và kỷ niệm chương cho các nhà tài trợ – BTC trao cup và hoa cho các VĐV đoạt giải 

Các VĐV đoạt giải chụp hình lưu niệm

Ông Nguyễn Hải Thuyền, Trưởng Ban tổ chức chia sẻ: “Trong 2 năm qua, tình hình dịch bệnh Covid của thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng đã ảnh hưởng đến cuộc sống kinh tế, sức khỏe của người dân và doanh nghiệp rất nhiều, có những gia đình đã mất đi những người thân yêu,

có những em học sinh mất đi cả cha lẫn mẹ và những người thân trong gia đình, cuộc sống trở nên khó khăn hơn. Chúng ta phải chịu cảnh đau thương mất mát về con người, sức khỏe, vật chất và đời sống tinh thần…

Do đó, mục đích của giải đấu nhằm san sẻ những yêu thương, bù đắp một phần nhỏ những khó khăn cho các em học sinh nghèo hiếu học, xoa dịu những nỗi đau mà vô tình các em phải gánh chịu, tạo động lực thúc đẩy các cháu vươn lên trong cuộc sống.

Đây cũng là dịp tạo sân chơi, khuyến khích phong trào thể dục thể thao, tăng cường rèn luyện sức khỏe của các doanh nhân trong các doanh nghiệp, cũng là điều kiện gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, tăng cường hợp tác kinh doanh… Tuy nhiên giải đấu cũng vô cùng hấp dẫn, nhiều tay vợt thể hiện tài năng thi đấu của mình. Kết thúc giải, ban tổ chức đã trao cúp và kỷ niệm chương cho các nhà tài trợ, các tay vợt đoạt được thành tích cao nhất.

Có thể nói, giải Tennis “Hướng về đất Quảng- Chắp cánh ước mơ” là giải thưởng rất ý nghĩa nhân văn, mang lại niềm tin và hy vọng cho các em học sinh nghèo hiếu học về một tình yêu chia sẻ, một tương lai đang chào đón các em ở phía trước. Giải đấu đã khép lại với một chương trình trao giải và gala thành công tốt đẹp.

K.Đồng – H.Vĩnh

Comments are closed.