TRANG PHỤ NỮ VỚI TIÊU DÙNG AN TOÀN: ĂN UỐNG THỰC PHẨM AN TOÀN TÁC DỤNG TỐT ĐẾN VẺ ĐẸP VÀ SỨC KHOẺ – RÈN LUYỆN CÁI ĐẸP TÂM HỒN MỚI LÀ ĐẸP TRƯỜNG TỒN.

Tiêu dùng An toàn xin giới thiệu chị em Phụ nữ: Có sắc đẹp, có sức quyến rũ, ngoài ăn những thực phẩm bổ dưỡng giàu vitamin C, colagel… dùng những mỹ phẩm, rèn luyện thân thể còn phụ thuộc rèn luyện cái đẹp của tâm hồn, để không khổ tâm, khổ trí… Nét đẹp được thể hiện ra vẻ mặt, sáng như trăng rằm, tươi như hoa.

Cũng thân tặng các chị em là giám đốc, quản trị, CEO các doanh nghiệp các hội, các chị là vợ của các giám đốc trong AFT, thông điệp: ăn uống tiêu dùng an toàn và rèn luyện tâm hồn đẹp (những đóng góp Thiện trong đại dịch chẳng hạn) chắc chắn các anh chị, doanh nghiệp sẽ thành công viên mãn và trên đà phát triển trong cuộc sống, kinh doanh…

Ảnh chỉ mang tính chất minh hoạ

Cái đẹp của bề ngoài, không thể bằng cái đẹp của tâm hồn, Ăn uống tiêu dùng sạch an toàn, đi đôi với rèn luyện tâm thân thanh tịnh. Từ bỏ tham, sân si. Ví dụ người phụ nữ có đẹp tới đâu nhưng khi sân hận lên, mặt đỏ la lối, thử hỏi còn đâu vẻ đẹp ví phụ nữ như “mặt trăng”. Ngoài ra nóng giận còn ảnh hưởng đến sức khoẻ. Rèn luyện từ Thân Khẩu – Ý . Miệng (khẩu) nói những lời nói đẹp “ có cánh”, lời nói không mất tiền mua, lựa lời mà nói cho vừa lòng nhau. Lời nói đẹp toát ra từ Ý (tâm nghĩ) đẹp. Tâm tốt, miệng không nói nóng giận,. Thân sẽ an lạc, gan, thận, tuỵ tim của thân sẽ được khoẻ. Cổ nhân có câu: “Tâm thân an lạc phả nội gia tộc, bình an tăng duyên thọ sự…” cũng là những điều mong ước, không những tướng thân đẹp khi có tâm đẹp, gia đình bình an phước trường thọ. Nếu những người có bệnh, hoặc nóng giận, dễ mắc bệnh tim, thậm trí lên cơn uất hận mà ngẹt tim ngạt thở. Lúc nào cũng sân hận ghét bỏ ai đó trong lòng thì chính mình tự ghét bản thân mình, làm sao tim yên, tâm thần không an, ngủ yên sao được, và ngủ không yên, da dẻ sao đẹp được ha.

Cổ nhân còn có câu: “Giàu hai con mắt, khó hai bàn tay”. Đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn, những người phụ nữ có tâm hồn đẹp, họ sẽ có đôi mắt đẹp về nhiều khía cạnh, Rèn luyện nét đẹp của (miệng, khẩu), Ý (tâm tưởng) vẻ đẹp sẽ toát ra từ con mắt, ánh nhìn, (họ giúp đỡ, làm việc thiện, thương người như thể thương thân), giúp người khó bằng tấm lòng từ thiện nhân hậu. Hành động của thân toát lên vẻ đẹp của Ý. Những người phụ nữ rèn luyện để có cả nét đẹp về tâm hồn, thì ngoài ăn uống sức khoẻ họ sẽ có một hình tướng đoan trang nhân hậu và thành công.

Trong Luật “ Nhân Quả” cái đẹp của người phụ nữ có thể có từ trong trứng (theo video tham khảo dưới đây )

Bởi nhân tướng học của họ sinh ra thừa hưởng phúc ấm, ông bà tổ tiên. Nhưng sự rèn luyện tâm hồn và cách sống, của từng người sẽ toát ra và chắc chắn làm nên vẻ đẹp nội tâm được thể hiện ra bên ngoài mới là vĩnh cửu. nên mới có câu: “ Trông mặt mà bắt hình rong, con lợn có béo cổ lòng mới ngon”.

Ngoài những vẻ đẹp có sẵn về nhân tướng học, người phụ nữ hơn nhau vẻ đẹp về tâm hồn. cách sống và lối sống, mà cổ nhân nói con người toát lên vẻ thiện hạnh, thiện tâm, và có Phúc báo. Cử chỉ lời nói của người đó toát lên 5 điều mà họ thường tu dưỡng hoặc rèn mình tu dưỡng,

Thứ nhất: Đức dày: trong lòng có bao nhiêu đức độ, thiện lương, tỏ ra bề mặt, khí chất, cái đẹp rạng và da mặt sáng ngời. Nên thường ta nói rằng: Người này đep, phúc hậu, thường cuộc sống của họ : Biến hung hoá cát. Những người sống dày về đức độ, thiện lương này, thường tâm họ sinh mệnh và cũng tâm đó chuyển mệnh. Họ có Thiên sinh thuỷ tính, Thuỷ trong phong thuỷ mát mẻ, thường hài hoà, mát tính( do đức dày và (thiên sinh + trời sinh) thuỷ tính, thường nhẹ nhàng, mềm mỏng bao giờ cũng gặp hên may. Họ có tướng vượng phu ích tử luôn, chồng con cũng được nhờ.

Thứ hai: Cho đi: Chính là gieo trồng Phước đức, muốn nhận nhiều, phải cho đi tất cả, bằng tất cả tấm lòng độ lượng. Là vòng tròn cho và nhận

Thứ ba: Lương thiện: không nằm ở vật chất hơn người, mà là Tâm sinh tướng, hành động thiện lương là đối với những người yếu thế, vẫn dung dị, giản đơn, vẫn ngời ngời toát ra vẻ quý phái. Người lương thiện (toát ra tướng mạo), phúc chưa đến hoạ đã chạy xa, người không lương thiện, Hoạ chưa đến phúc đã rời xa.

Thứ tư: Biết đã không tham, Không có hoạ nào lớn bằng cái đủ, cũng ví như ăn 2 bát cơm là no, hôm nay ngon quá ăn 3 bát, no quá ậm ạch và không tốt cho sức khoẻ, lúc nào cũng tham lam, không biết đến cái đủ, là chuốc tai hoạ. Khi biết đến cái đủ nhìn dưới góc này thấy thèm khát, (hoặc ảm đạm) thì ở góc kia tươi sáng, vì thế là đủ, Biết hài lòng những gì mình có vừa đủ là hạnh phúc, bằng đủ và hơn đủ là lên đỉnh thì sẽ tụt xuống theo hình sin, và trở thành bất hạnh.

Thứ năm : Biết yêu bản thân, sống mỗi ngày thật vui vẻ, luôn kiên định với chính mình, , vượt cảm xúc tiêu cực, luôn ý niệm với chính mình, yêu đời lạc quan trước những tiêu cực đến với mình, hy sinh nhiều cho gia đình và chồng con, đừng để tâm hồn mình phó mặc, mà phải sống vì mình và biết yêu bản thân, sau khi làm đủ bốn điều trên, và tu thân tích đức, có hy sinh nhiều nhưng chưa nhận được Phúc lớn, thì có bị lừa dối thua thiệt chỉ là nhất thời và có một ngày sẽ nhận lại ngay thôi. đừng ôm lo lắng tương lai.

Chị em phụ nữ thấy rằng mình là phái đẹp, duy trì chăm sóc cái đẹp, cả thể chất lẫn tinh thần, là bản năng và chăm sóc cái đẹp với tâm hồn lương thiện được chau chuốt thường ngày là cơm ăn nước uống không thể thiếu, đối với mọi lứa tuổi. Nên có câu : người phụ nữ tốt vượng ba đời, người phụ nữ xấu hại ba đời là vậy.

Lê Biểu

Comments are closed.